Gioăng chịu nhiệt

PCCo chuyên cung cấp gioăng chịu nhiệt , vòng đệm chịu nhiệt , spiral wound gasket dùng trong ngành công nghiệp hóa chất , hệ thống đóng tàu ,thực phẩm hóa chất , hóa dầu , xăng dầu , khí gaz , Hotline :0972.208.209 -0967.208.209

Ngày đăng: 28-07-2015

947 lượt xem

Camprofile hay "rãnh" gioăng đã chứng minh bản thân trong tất cả các ứng dụng công nghiệp.

 

Miếng đệm Camprofile được tìm thấy trong các nhà máy điện công nghiệp và trong các mạch chính trong cơ sở hạt nhân.

 

Được sử dụng hoặc giữa mặt bích hoặc trong các đơn vị trao đổi nhiệt trong các ứng dụng hạt nhân. Các hóa dầu và hóa chất ngành công nghiệp được hưởng lợi quá, như là các miếng đệm được sử dụng trong các ứng dụng áp suất cao và nhiệt độ được duy trì và do đó tải tia cao cần phải được kiểm soát.

 

Miếng đệm  hay còn gọi là gioăng làm kín  độ chính xác gia công cốt lõi kim loại với lớp vòng đệm hai bên, thường là trong graphite hoặc PTFE mặc dù vật liệu đặc biệt chẳng hạn như bạc tinh khiết có thể được cung cấp.

 

Miếng đệm Camprofile là sự lựa chọn sản phẩm lý tưởng cho các đường ống và thiết bị trao đổi nhiệt ứng dụng tiêu chuẩn. Họ cung cấp mức độ cao nhất của niêm phong toàn vẹn với khả năng niêm phong tại chỗ ngồi căng thẳng thường được kết hợp với các vật liệu tấm.

 

Camprofiles có thể đối phó với nhiệt độ và áp suất biến động làm cho chúng những miếng đệm của sự lựa chọn cho dịch vụ trao đổi nhiệt.

 

Các lõi kim loại có thể được trả lại (cung cấp họ không bị hư hại) cho chúng tôi và chúng tôi cung cấp một dịch vụ tân trang, nơi chúng được làm sạch và trang bị với các lớp niêm phong mới làm cho các miếng đệm tốt như mới ở một phần nhỏ của chi phí ban đầu.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha